Tại cửa hàng hyhaisan.com, Cá tươi được mua từ các Ghe đánh bắt trong ngày theo kiểu "hớt váng". Người phụ trách thu mua của hyhaisan.com (đa số là bà con họ hàng sẽ lựa các con cá Tươi nhất , Ngon nhất để mua. Cá sẽ được bọc trong các bọc nylon để tránh nước ngọt từ đá thấm vào, làm mất độ tươi và lạt thịt cá, ướp qua nhiều lớp đá lạnh để giữ được nhiệt độ lạnh tốt nhất vận chuyển ngay vào Sài gòn. Quy trình đó cũng áp dụng tương tự đối với các mặt hàng Thủy hải sản khác tại Gành Cá như Tôm, Ốc... Do đó, chất lượng cá và giá bán không thể so sánh với giá Chợ hoặc Siêu Thị và Khách hàng có thể yên tâm về độ Tươi và An toàn của từng con Cá tại cửa hàng. Mỗi con Cá, Tôm, Cua, Ốc tại mỗi địa phương sẽ có độ ngon tương ứng với giá cả. Ví dụ như biển Bình Đại của Bến Tre thì nổi tiếng với con Cua thiên nhiên, biển Ba Tri lại nổi tiếng với nguồn Tôm khô tự nhiên. Cá Thu của Phan Rang - Vĩnh Hy - Nha Trang lại có giá hơn cá Thu từ biển Bà Rịa. Ngư dân giải thích theo kinh nghiệm là do con cá tại Nha Trang - Phan Rang sống tại vùng nước có độ mặn cao nên con cá khỏe hơn - săn chắc hơn - thịt ngọt hơn, ăn không bị xơ khi nhai lâu. Mực từ biển Nha Trang Phan Thiết lại ngon vì có thớ thịt dày và ngọt. Chính vì vậy, cửa hàng hyhaisan.com lấy hàng từ nhiều nguồn, từ nhiều vùng biển khác nhau với tiêu chí Hải sản được chọn phải có lí lịch và độ ngon nhất. Lí lịch được hiểu là cá phải được đánh bắt từ Ghe nào, có đi đánh bắt về trong ngày hay không và đánh bắt tại vùng biển nào. Tại hyhaisan.com, cá được vận chuyển vào Sài gòn trong trạng thái ướp đá xay với tỷ lệ 2 nước đá xay : 1 cá. Tỷ lệ này được tính toán theo tiêu chuẩn Quốc tế về bảo quản cá trong khí hậu nhiệt đới và phù hợp với kinh nghiệm bảo quản Cá của ngư dân. Cá được trưng bày trên Quầy bán hàng với các lớp đá dày từ 10-20cm ở mặt trên và mặt dưới, trong không gian máy lạnh nhằm giúp Cá giữ được độ tươi nhất có thể. Cá sau khi làm sạch và sơ chế cho Khách hàng lại được đóng gói trong các khay kín hoặc bọc nylon kín nhằm ngăn nước từ đá bảo quản thấm vào cá. Sau đó, Cá và các hải sản khác lại được vận chuyển trong thùng đá chất lượng cao nhằm giữ được độ lạnh tốt nhất. Vậy bí quyết để giữ hải sản tại hyhaisan.com rất đơn giản, đó chính là việc cung cấp một độ lạnh lý tưởng nhất nhằm giúp Cá có độ tươi ngon nhất trong ngày. Cuối ngày, số Cá còn lại sẽ được làm sạch và bảo quản đông để giữ chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Tại cửa hàng hải sản hyhaisan.com, Chất lượng luôn là ưu tiên số một. hyhaisan.com - hải sản Tươi & Sạch cho gia đình

Tất cả các mặt hàng hải sản bán tại ochaisan.com của Công ty Kim Đông Hy, chúng tôi cam kết:

  • Cá tươi được mua từ các Ghe đánh bắt trong ngày tại Lagi Bình Thuận và các vùng biển nổi tiếng khác. Sau khi thu mua đến đâu chuyển ngay lập tức theo nhiều chuyến xe trong ngày đến Tp HCM trong vòng 3-4 tiếng.
  • Các mặt hàng hải sản tươi sống và hải sản khô bán tại TP. HCM chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quy định.
  • Các mặt hàng sống của chúng tôi được bao sống đến tay khách hàng, chúng tôi cam kết 1 đổi 1.

Các sản phẩm của chúng tôi cam kết 1 đổi 1 hoặc được đổi trả hoàn tiền nếu quý khách không ưng ý.

Giám đốc : Nguyễn Đông Hy