Giá chân cua tuyết Zuwaigani?

0
149

Sản phẩm : Giá chân cua tuyết Zuwaigani?

Chân cua, Chân cua tuyết tươi ngon

     Zuwaigani trong tiếng Nhật nghĩa là loài cua có chân dài và mảnh, mô tả hình dáng cua tuyết. Loài cua này sống chủ yếu ở vùng biển phía tây Nhật Bản, ở những nơi nước sâu và lạnh. Do đó người dân phải dùng kỹ thuật thả lưới bắt cua ở độ sâu tới 200m.

chan cua tuyet Zuwaigani
Giá chân cua tuyết Zuwaigani

     Loại cua tuyết này cực kỳ tươi và có thể ăn sống như món sashimi. Chân cua tuyết có vị ngọt, mặn dịu khi ăn cảm nhận được cảm giác hài hòa giữa các hương vị làm bạn khó mà cưỡng lại được.

     Vỏ chân cua được bóc một nửa để thuận tiện cho bạn ăn và chế biến. Vừa tiện lợi vừa giàu dinh dưỡng. Bạn có thể thưởng thức trọn vẹn những phần thơm ngon của phần chân cua này. Cách đơn giản và ngon nhất bạn nên hấp và chấm với bơ tỏi và chanh.

     Hương vị được giữ lại bằng cách cấp đông nhanh, vì vậy bạn có thể thưởng thức độ tươi ngon của sản phẩm đánh bắt được. Tất nhiên, ngoài món luộc, bạn có thể thưởng thức sức hấp dẫn của loài cua tuyết này trong nhiều món ăn khác nhau như sashimi, lẩu, cua nướng hay sốt.

Dinh dưỡng từ chân cua tuyết Zuwaigani!

     Thịt cua tuyết chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là axit béo – omega 3, canxi, chất khoáng và protein. Thích hợp với mọi lứa tuổi, có nhiều tác dụng đối với cơ thể như:

    + Hỗ trợ tăng cường về trí nhớ, giảm âu lo, giảm stress, phát triển hệ thần kinh và trí não của trẻ em.

    + Giảm các nguy cơ về vấn đề tim mạch hay ung thư, loại các tác nhân gây bệnh tăng cường sức đề kháng.

    + Hỗ trợ bảo vệ tim, giảm viêm cơ, tăng cường xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch, kích thích tuần hoàn và giải độc cơ thể.

     + Cung cấp sắt, phốt pho, kẽm cho cơ thể giúp cải thiện các vấn đề xương khớp.

Hình ảnh Chân cua tuyết Zuwaigani? 

chan cua tuyet Zuwaigani
Hình ảnh chân cua tuyết Zuwaigani

      Chân Cua Tuyết Zuwaigani là chân cua cao cấp  được nhập khẩu từ Hokkaido. Chân cua được cấp đông nhanh để duy trì độ tươi ngon cao nhất.

     Sản phẩm của Hải sản Kim Đông Hy bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!

    Chúng tôi cam kết cung cấp các loại thực phẩm có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng.

     Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh, tận nơi với các chi nhánh tại TP.HCM!

     Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon và đặt hàng! Còn lại để Chúng tôi lo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here