Giá Tôm càng xanh loại 1?

0
174

Sản phẩm: Tôm càng xanh loại 1

Giá bán tôm càng xanh loại 1:

Size 3 – 5 con/ kg: 700.000 đ/kg

Size 6 – 8 con/ kg: 600.000 đ/kg

Size 9 – 11 con/ kg: 500.000 đ/kg

Giá Tôm càng xanh loại 1? 

     Tôm càng xanh loại 1 tươi sống là một trong những loại hải sản cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với chất lượng thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng và lợi ích kinh tế, tôm càng xanh luôn là lựa chọn hàng đầu trong các bữa ăn gia đình và nhà hàng sang trọng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về giá cả, yếu tố ảnh hưởng đến giá và địa chỉ mua tôm càng xanh loại 1 tươi sống tại Hồ Chí Minh.

Tôm càng xanh loại 1 tại TPHCM
Hình ảnh tôm càng loại 1
     Tại Thành phố Hồ Chí Minh, giá tôm càng xanh loại 1 thường dao động từ 500.000 đến 700.000 VNĐ/kg. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố như sau:
Yếu tổ ảnh hưởng đến giá tôm càng xanh loại 1
Kích Thước và Chất Lượng Tôm: Tôm có kích thước lớn và chất lượng thịt tốt hơn sẽ có giá cao hơn so với tôm nhỏ hơn.
Nguồn Gốc và Phương Pháp Nuôi Trồng: Tôm được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ hoặc tự nhiên thường có giá cao hơn do chất lượng và an toàn thực phẩm.
Mùa Vụ: Giá tôm càng xanh thường tăng cao vào các mùa lễ Tết và mùa hè khi nhu cầu tiêu thụ tăng mạnh.
Địa Điểm Mua Hàng: Giá tôm càng xanh có thể khác nhau tại các chợ, siêu thị và cửa hàng hải sản. Mua tôm tại các chợ đầu mối thường có giá rẻ hơn so với các cửa hàng hải sản cao cấp.

Bán Tôm càng xanh loại 1? 

hình ảnh tôm càng xanh đẹp mới nhất
Địa chỉ bán tôm càng xanh loại 1 giá tốt!

     Để mua tôm càng xanh loại 1, người tiêu dùng có thể tham khảo các địa chỉ như sau:

     1. Hải sản Kim Đông Hy: 

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp hải sản tươi sống, công ty chúng tôi có quy trình bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

     Tại Kim Đông Hy nhập trực tiếp hải sản từ các vựa hải sản trên các vùng biển Phan Thiết. Nha trang, Phú Quốc…. Qua chọn lựa, sơ chế, vận chuyển cẩn thận nên đảm bảo luôn tươi ngon. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh hải sản tươi sống có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Chi hải sản cam kết đến tay khách hàng là những sản phẩm tươi ngon, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

     2. Chợ Đầu Mối Bình Điền:

     Đây là chợ đầu mối lớn nhất tại Hồ Chí Minh, nơi cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống, bao gồm tôm càng xanh loại 1. Giá cả tại chợ Bình Điền thường khá cạnh tranh và hợp lý.

     3. Siêu Thị Hải Sản:

     Các siêu thị như Coopmart, Lotte Mart, và VinMart cũng cung cấp tôm càng xanh loại 1 tươi sống. Mặc dù giá cả tại các siêu thị có thể cao hơn một chút, nhưng đảm bảo về chất lượng và dịch vụ.

     4. Đặt Hàng Trực Tuyến:

     Các nền tảng mua sắm trực tuyến như Tiki, Shopee, Lazada cũng cung cấp tôm càng xanh loại 1 tươi sống với dịch vụ giao hàng tận nơi. Điều này mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

     Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

     Chúng tôi cam kết chất lượng và giá Tôm càng xanh loại 1:

– Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản
– Cân đúng trọng lượng
– Bán đúng giá thị trường
– Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here